Chúng tôi là RO (thẩm thấu ngược) màng và TDS (tổng chất rắn hòa tan) mét nhà sản xuất và nhà cung cấp.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMáy kiểm tra nước số kỹ thuật số

Xiamen Fangcheng Electronic Science And Technology Co., Ltd. 

Chứng nhận
chất lượng tốt Màng RO lọc nước RO giảm giá
chất lượng tốt Màng RO lọc nước RO giảm giá
Mục như được mô tả. đó là tuyệt vời. hoạt động hoàn hảo Cảm ơn bạn đã đặt giá cạnh tranh - tôi nghĩ đó là giá trị tốt nhất cho tôi.

—— schoonma

Trao đổi là siêu dễ dàng. Tôi thích những món đồ này và họ có dịch vụ khách hàng tuyệt vời

—— DrumBoogie

Phù hợp hoàn hảo với hệ thống của chúng tôi. Chúng tôi đã có hệ thống của chúng tôi trong hơn 20 năm nay và mọi người nên có một hệ thống thẩm thấu ngược. Họ làm chính xác thứ gì

—— R Cullum

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

0.0-14.0 Máy đo điện tử Ph mét kỹ thuật số điện thoại ± 2% Độ chính xác IP65 Không thấm nước

Trung Quốc 0.0-14.0 Máy đo điện tử Ph mét kỹ thuật số điện thoại ± 2% Độ chính xác IP65 Không thấm nước nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  0.0-14.0 Máy đo điện tử Ph mét kỹ thuật số điện thoại ± 2% Độ chính xác IP65 Không thấm nước

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Fangcheng
Chứng nhận: CE, DESING PATENTS
Số mô hình: TDS-3

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100pcs
Giá bán: Can be negotiation
chi tiết đóng gói: 1pcs / da trường hợp, 100pcs / carton
Thời gian giao hàng: 1-3 ngày làm việc sau khi thanh toán
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Western Union, MoneyGram,
Khả năng cung cấp: 30.000 chiếc / tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Kích thước: 15.5x2.3x3.1cm Độ chính xác: ± 2%
tài liệu: ABS Sức mạnh: Pin 3 cell * 1.5V (AG-13)
Cấp không thấm nước: IP65 Giấy chứng nhận: CE và ROHS

Mô tả Sản phẩm

Đồng hồ số kỹ thuật số sử dụng tuyệt vời cho nhà và phòng thí nghiệm như thử nước, bể bơi, trồng cây trong nước, thực phẩm và nhiều hơn nữa với phạm vi đo lớn. Nó sẽ ổn định cho một đọc nhanh và chính xác. Nó đi kèm trong một tuốc nơ vít nhỏ và 2 gói giải pháp cân chỉnh để hiệu chuẩn máy đo. Bạn có thể mang theo các đơn vị nhỏ gọn bất cứ nơi nào bạn đi thuận tiện.

Máy đo pH là một thiết bị đo pH tiềm năng.

pH là một trong những thông số quan trọng nhất của dung dịch nước. Động học và sự cân bằng của hầu hết các phản ứng xảy ra trong dung dịch nước phụ thuộc vào độ pH của dung dịch, và các phản ứng này không chỉ chịu trách nhiệm về các ứng dụng hóa học điển hình (như tổng hợp hợp chất) mà còn là cách thức cây hấp thụ chất dinh dưỡng từ đất, phát triển vỏ của chúng, cơ thể chúng ta điều hoà hơi thở vv. Trong trường hợp hệ thống sinh học thay đổi độ pH trong khoảng vài trăm phần trăm có thể có tác động đáng kể. Điều đó lần lượt có nghĩa là biết pH của các giải pháp thường rất quan trọng nếu chúng ta muốn kiểm soát tình hình. Trong thực tế, pH có lẽ là tài sản được đo thường xuyên nhất của các giải pháp nước, trong phòng thí nghiệm, các nhà máy và trong thực địa. Với hàng triệu mét đo pH bán được hàng năm trên khắp thế giới.

pH có thể được đo bằng các chỉ thị pH (như phenolphthalein) - dưới dạng dung dịch hoặc dải pH - hoặc sử dụng phương pháp chẩn đoán. Sử dụng các giải pháp chỉ báo là khá bất tiện, dải dễ sử dụng nhưng giới hạn về độ chính xác của nó để khoảng 0,2-0,5 đơn vị pH, cộng với họ không thể được sử dụng để kiểm soát liên tục của độ pH. Khi bạn cần độ chính xác cao, hoặc kết quả nhanh, đo pH là cách duy nhất để đi. Và vì chúng có thể mang bất kỳ hình thức nào - bắt đầu từ những chiếc ghế cao có độ chính xác cao, những chiếc ghế dài đắt tiền, kết thúc bằng một cái túi nhỏ gọn, một chiếc bút nhỏ hơn, nó trở thành giải pháp lựa chọn cho hầu hết các ứng dụng.

Máy đo pH làm việc bằng cách đo sự khác biệt tiềm năng giữa điện cực tham chiếu đã biết và điện cực pH đo. Tiềm năng của điện cực pH phụ thuộc vào logarit của nồng độ (hoặc chính xác hơn hoạt động) của các ion hydronium. Sự phụ thuộc này được mô tả bằng phương trình Nernst, do đó một khi đã đo được tiềm năng bạn có thể trực tiếp tính được pH dung dịch.

Từ quan điểm kỹ thuật, đồng hồ đo pH là gì khác ngoài một vôn kế chính xác, kết nối với pH và các điện cực tham chiếu, và phóng to theo cách mà nó không hiển thị tiềm năng đo, nhưng giá trị pH sẵn sàng. Trong điện cực tiêu biểu điển hình ngày hôm nay của điện cực được xây dựng trong điện cực pH, làm cho thiết bị nhỏ gọn và sử dụng nó rất đơn giản.

Câu hỏi thường gặp

Q1. Các điều khoản đóng gói của bạn là gì?

A: Nói chung, chúng tôi gói hàng của chúng tôi trong hộp PP trung tính và hộp màu nâu. Nếu bạn có bằng sáng chế đăng ký hợp pháp, chúng tôi có thể đóng gói hàng hoá trong hộp nhãn hiệu của bạn sau khi nhận được thư ủy quyền của bạn.

Q2. Điều khoản thanh toán của bạn là gì?

A: T / T 30% là tiền gửi, và 70% trước khi giao hàng. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy ảnh của sản phẩm và gói hàng trước khi bạn thanh toán số dư.

Q3. Điều khoản giao hàng của bạn là gì?

A: EXW, FOB, CFR, CIF.

Q4. Thời gian giao hàng của bạn như thế nào?

Đ: Nói chung, sẽ mất từ ​​3 đến 30 ngày sau khi nhận được khoản thanh toán trước. Thời gian giao hàng cụ thể phụ thuộc vào các mặt hàng và số lượng đặt hàng của bạn.

Q5. Bạn có thể sản xuất theo các mẫu?

Đ: Có, chúng tôi có thể sản xuất theo mẫu của bạn hoặc bản vẽ kỹ thuật. Chúng tôi có thể xây dựng khuôn mẫu và đồ đạc.

Q6. Chính sách mẫu của bạn là gì?

A: Chúng tôi có thể cung cấp mẫu nếu chúng tôi có sẵn sàng các bộ phận trong kho, và yêu cầu bạn bè của tôi, phải trả chi phí mẫu và chi phí chuyển phát nhanh.

Chi tiết liên lạc
Xiamen Fangcheng Electronic Science And Technology Co., Ltd. 

Người liên hệ: Carey Gao

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)